1. Trang chủ
  2. Chứng nhận
Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Beijing ADSS Development được thành lập tháng 7 năm 2005, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị laser y tế và thẩm mỹ tại Trung Quốc, vào năm 2018 được chuyển thành Khu Công nghiệp ADSS. ADSS tự có cho mình trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm y tế, bộ phận bán hàng và sau bán hàng, cung cấp công nghệ tân tiến, dữ liệu y tế và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên ADSS thành thạo giao tiếp với khách hàng bằng Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật.

Sứ mệnh của ADSS:
Tạo nên một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, xây dựng đội ngũ hàng đầu, mang lại vinh quang cho Trung Quốc!

Tầm nhìn của ADSS:
Tạo nên thương hiệu nền công nghiệp y tế và thẩm mỹ toàn cầu tại Trung Quốc!

ADSS đã đạt được nhiều chứng nhận trong nước và quốc tế, chứng nhận CE y tế bởi TUV, ISO 13485, FDA, CFDA, bằng sáng chế, chứng nhận doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế và doanh nghiệp công nghệ cao. ADSS luôn chú trọng vào sự sáng tạo và phát triển công nghệ cao, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế.

Công ty đã cho ra mắt nhiều sản xuất mới tại các triển lãm quốc tế trong vòng 10 năm trở lại đây, như Cosmoprof Bologna, Cosmoprof châu Á, Cosmoprof Bắc Mỹ, Beauty Eurasia, Salon look international, DUBAI DERMA, INTERCHARM, Beautyworld Nhật Bản, Beauty spa&expo, v.v…

Khu công nghiệp ADSS rộng hơn 160,000.00m2, bao gồm trung tâm R&D và các xưởng sản xuất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ OEM/ODM trên toàn thế giới, thiết bị y tế, thẩm mỹ và máy làm đẹp tại nhà hơn 10 năm qua. Công ty luôn chú trọng triết lý “chất lượng hàng đầu, giao hàng đúng thời hạn, dịch vụ hoàn hảo”, đem đến các sản phẩm bền bỉ, đáng tin cậy, chất lượng cao. ADSS luôn đi cùng bạn!

Các sản phẩm của ADSS bao gồm 16 seri:
◆ Triệt lông bằng laser diode (755nm, 808nm, 1064nm)
◆ Triệt lông bằng laser sợi quang (808nm)
◆ Triệt lông bằng laser YAG xung dài(1064nm)
◆ LASER YAG ND YAG
◆ Laser Pico
◆ Laser Co2 Fractional (xử lý vùng âm đạo, triệt lông, làm trẻ hóa da)
◆ Laser Erbium
◆ Hệ thống giảm cân (tạo bong bóng, chân không, laser diode và RF)
◆ SHR
◆ IPL
◆ RF
◆ HIFU (nâng da mặt và giảm cân)
◆ Chăm sóc da mặt
◆ Hydra magic
◆ Làm mờ vết giãn tĩnh mạch
◆ Phân tích da

Chào mừng bạn tới China!
Chào mừng bạn tới Beijing!
Chào mừng bạn tới ADSS!