1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy triệt lông laser
  4. Máy triệt lông Diode laser 808nm, FG 2000-E

Máy triệt lông Diode laser 808nm, FG 2000-E

 Máy triệt lông Diode laser 808nm, FG 2000-E

Model: FG 2000-E

Liệu pháp điều trị
Hệ thống sử dụng bước sóng triệt lông tối ưu laser diode 808nm để thâm nhập sau vào trong hạ bì nơi nang lông tồn tại. Trong quá trình điều trị, hàng loại sự lặp cao, chảy trậm tăng nhiệt độ của nang lông và xung quanh, mô dinh dưỡng tới 45oC. Sự gia nhiệt dần dần này sử dụng sắc cầu vào trong mô xung quanh như nguồn dự trữ giúp gia nhiệt hiệu quả nang lông. Điều này, cùng với nhiệt hấp thụ trực tiếp bởi nang lông, làm nang lông hư tổn và ngăn nang lông tái tạo.

Máy laser diode 808nm đặc biệt hiệu quả tới tế bào biểu bì tạo sắc số nang lông mà không gây tổn thương tới mô xung quanh. Anh sáng laser có thể được hấp thụ bởi thân lông và nang lông trong melanin, và chuyển thành nhiệt, giúp tăng nhiệt độ nang lông. Khi nhiệt được nâng đủ cao để gây hư tổn tới cấu trúc nang lông, nó sẽ biến mất sau một thời gian sinh lý học tự nhiên của nang lông và đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Ứng dụng
Để triệt lông vĩnh viễn không đau, an toàn và nhanh chóng trên 6 loại da, gồm cả da ngăm đen. Phù hợp cho mọi loại lông không mong muốn trên các vùng như mặt, cánh tay, nách, ngực, bikini, chân.

Đặc trưng
1. Laser diode 808nm cho ánh sáng vào sâu trong da và an toàn hơn các loại laser khác vì nó có thể tránh được sắc tố melanin trong biểu bì da. Chúng tôi có thể sử dụng máy để triệt lông vĩnh viễn cho mọi loại lông trên 6 loại da Fitzpatrick, gồm cả da ngăm đen.
2. Laser diode 808nm có tỷ lệ lặp nhanh lên tới 10Hz (10 xung môi giây), với liệu pháp in-motion, triệt lông nhanh trên diện rộng
2. Đầu dò đi kèm với công nghệ làm lạnh tiếp xúc hoàn hảo, triệt lông không hề gây đau.
4. Kích cỡ điểm lớn để loại bỏ lông nhanh chóng: 10*20mm hoặc 22*35mm

Thông số
Bước sóng 808nm (1064nm, 755nm)
Tần số 1-10Hz điều chỉnh được
Kích cỡ điểm 10*20mm or 22*35mm

FAQ
Điều trị triệt lông liệu có gây đau?
Khi áp dụng tia laser vào da, người bệnh sẽ cảm giác bị vài nốt kim châm, gần giống cảm giác bị dây thun bắn vào da.
Khi tôi tiến hành điều trị, tôi cảm thấy cảm giác nhiệt tăng dần trên vùng được điều trị, nó không gây đau.

Những ảnh hưởng từ chữa trị laser?
Các ảnh hưởng từ triệt lông laser diode là rất nhỏ, nhưng có thể có những nốt đỏ trên vùng được điều trị. Nốt đỏ này sẽ biến mất sau 2 ngày.

Quá trình điều trị diễn ra như thế nào?
Gel làm mát được bôi lên vùng điều trị. Kính râm được đeo để bảo vệ mắt bệnh nhân khỏi ánh sáng. Khi bệnh nhân trong tình trạng thoải mái, thư giãn, quá trình laser sẽ được tiến hành trên da.

Mỗi liệu trình kéo dài bao lâu?
Độ dài liệu trình khác nhau, từ 15 phút tới 1 giờ hoặc lâu hơn, phụ thuộc vào vùng da được chữa trị.

Cần bao nhiêu liệu trình?
Thông thường, bệnh nhân sẽ có từ 6 tới 8 lần điều trị, xấp xỉ từ 4 đến 6 tuần. Bệnh nhân có da tối hơn có thể cần yêu cầu liệu trình dài hơn.

Chúng tôi có thể thấy kết quả sớm không?
Bệnh nhân chú ý rằng lông được điều trị sẽ mất dần trong suốt tuần hoặc hai lần điều trị tiếp theo.

Làm sao để chăm sóc da sau khi điều trị?
Làm mát được áp dụng lên vùng điều trị giúp giảm vết đỏ, sưng tấy và khó chịu.
Việc bảo vệ da khỏi ánh nắng với màn chắn có SPF 30 hoặc cao hơn hàng ngày cũng như mặc quần áo chống nắng là rất quan trọng.

Thông tin phản hồi